King’s Raid Review chi tiết hero : Selena

Screenshot_2017-06-23-11-24-35

Selena vẫn luôn là một trong những hero Dps tốt nhất trong game từ khi ra mắt tới giờ, dù đa trải qua nhiều bản cập nhất chỉnh sửa sức mạnh. Đứng cạnh các hero mới ra mắt ngày một nhiều , Selena tuy không tung hoành Arena khủng khiếp như trước nhưng cũng không phải vì thế mà cô nàng không còn đất dụng võ.

Skill 1 Arrow Rain

Screenshot_2017-06-23-11-24-52-01

Không có gì nhiều để nói về skill này , bản thân nó đã mô tả rất rõ công dụng rồi . Đa phần bạn có thể sử dụng nó combo cùng skill 2 để gây Dmg tức thời trong những lúc cần dứt điểm.

Skill 2 Rush

Screenshot_2017-06-23-11-25-03-01

2 skill đầu của selena đều được thiết kế với chung một mục tiêu là làm tăng số lần tấn công của Selena lên nhiều nhất có thể . Qua đó kích hoạt nội tại của Selena dễ dàng hơn

Skill 3 Moonlight Flash

Screenshot_2017-06-23-11-25-14-01

Skill gây Dmg khủng khiếp của selena, có thể kết liễu kể cả những kẻ địch trâu bò nhất do khả năng gây Dmg theo lượng máu hiện đang có của địch. Tuy nhiên việc tấn công theo 1 đường thẳng đôi khi khó có thể trúng toàn bộ kẻ địch. Ngoài ra, việc đây là 1 skill đẩy lùi địch, đôi khi nó có thể ảnh hưởng tới các chiêu thức khác từ đồng đội nếu thời điểm tung ra không hợp lý.

Skill 4 Moonlight Arrow

Screenshot_2017-06-23-11-25-26-01

Nói đơn giản là Selena sẽ càng đánh được nhiều đòn thì tỉ lệ đạt chí mạng càng cao, với việc max chỉ số attribute thì tỉ lệ sẽ tăng lên 10% mỗi cú . Nghĩa là dù cho bạn không có một món đồ cộng % crit  nào thì với lâu nhất là sau 10 phát đánh, bạn chắc chắn sẽ có 1 cú chí mạng !!

Chưa kể các đòn đánh thường của Selena còn bào mòn dần chỉ số Def của đối phương nữa .

Bởi thế nên thứ tự max skill của Selena sẽ là 4 – 3 -2 -1

Tuy có một bộ skill khá tiềm năng nhưng việc skill tiêu tốn nhiều mana, và cần thời gian để tung chiêu trong khi vị trí của Selena khá dễ dàng dính stun của Tanker. Chưa kể việc gia tăng sức mạnh của các Assasin hero khiến cho những hero hàng sau như Selena không thể bình an gây Dmg như trước nữa.

 

GreenwindNotos
Greenwind Notos
Star Value
Upon inflicting Critical Hit, Attack Speed increases by 200 for 10 seconds. For the duration, auto-attacks will fire an additional arrow worth 100% P.DMG.
240
★★ 280
★★★ 340
★★★★ 410
★★★★★ 500

 

 

Unique weapon của Selena là một trong những vũ khí tốt nhất của game . Không có nó Selena chỉ dừng ở mức tốt nhưng thêm Unique Weapon thì cô nàng sẽ thực sự trở thành nỗi ác mộng. Lượng Dmg và tốc độ đánh tăng lên khủng khiếp mỗi khi cô nàng có crit chí mạng, điều mà chắc chắc sẽ xảy ra !!!

Cách xây dựng đồ cho Selena

 • Artifact : Golden Cat Statue
 • Transcendence Perks
  T1: Atk + 30%
  T2: Crit Chance + 15% and Crit DMG +30%.
  Eagle Eye (+15% DP and ACC)
 • Gear tập trung các chỉ số Def pentraition /ATK Spd/Crit Damage . Với UW thì hãy lắp 3 viên Mana/Atk rune để bổ sung mana liên tục cho cô nàng
 • Set đồ phù hợp nhất chính là Set Red Raid

Screenshot_2017-07-12-23-17-42-01Screenshot_2017-07-14-12-24-19

 

Advertisements
This entry was posted in game and tagged , , , , , . Bookmark the permalink.

4 Responses to King’s Raid Review chi tiết hero : Selena

 1. Liem Nguyen says:

  hay lắm bạn

  Like

 2. Jayden says:

  bạn có thể gợi ý cho mình Selena thích hợp khi đi chung với những hero nào không? Team hiện giờ của mình là Clause, Selena, Cleo và Frey 😊

  Like

  • sonhaphien says:

   selena hợp với những hero có thể bổ sung thêm sức mạnh và bảo kê cho cô nàng thoải mái tấn công. Phillop là tank mạnh mẽ nhất cho team Dmg vật lý, về sp thì bạn có thể chọn frey hoặc kaula đều tốt .

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s