King’s Raid Review chi tiết hero : Epis


Epis là một Assasin hero mà có vẻ như kha khá người sở hữu, đơn giản chỉ bởi ngoại hình yêu nữ sexy vô cùng của cô. Tuy nhiên không có nhiều người thực sự sử dụng Epis một cách hiệu quả , và tin dùng cô trong team của mình bởi bộ skill thiên hướng cá nhân . Tuy nhiên liệu có phải Epis đã bị đánh giá thấp hơn khả năng của cô hay không, hãy cùng đánh giá qua bài review này nhé

Skill 1 Absorbing Blow
Với thời gian hồi skill ngắn, lượng mana tiêu tốn ít cùng với việc bỏ qua phòng thủ của đối phương  cũng như hồi phục lại máu cho Epis, skill này chính là chiêu thức gây Dmg chính của Epis. Nhất là khi max attribute thì tỉ lệ hồi máu lên tới 150% !!!

Skill 2 Nightmare
Một điểm cần chú ý là trong thời gian dịch chuyển tức thời, Epis miễn nhiễm với sát thương, nên với thời khắc dùng skill hợp lý cô nàng hoàn toàn có thể tránh khỏi những cú nổ Dmg khủng khiếp từ địch . Rồi sau đó vòng ra đằng sau tỉa dần dàn phía sau. Nên sử dụng skill này để gây debuff tăng Dmg trước khi dùng skill gây Dmg lớn như skill 3


Skill 3 Devil’s Prom

Gây Dmg AoE cho tất cả địch trong tầm đánh , miễn nhiễm CC trong lúc tung chiêu. Và điều thú vị nhất là khi bạn đã max Attribute của cô nàng thì với mỗi cú Crit chí mạng thì ngay lập tức Epis hồi máu với lượng bằng 100% Dmg !!!

Skill 4 Harvest

Tuy là một skill nội tại nhưng lại khá khó để kích hoạt nó, bởi nó yêu cầu Epis phải tự tay kết liễu kẻ địch để kích hoạt. Tuy nhiên với bản chất Assasin hero và bộ skill yêu cầu xây dựng theo lối  Dmg cao và tỉ lệ Crit Dmg cũng cao thì phần trăm cơ hội kết liễu được địch của Epis là không hề nhỏ. Ngoại trừ trong PvP thì với những phần chơi khác, Epis chỉ cần kết liễu một quái địch là đã có thể có lượng buff Dmg đáng kể, cũng như giảm thời gian hồi chiêu và hồi mana !!

Thứ tự max skill hợp lý sẽ là 4 – 3 – 1 – 2

Tổng quá sơ qua có thể thấy Epis là một Assasin thuần chủng, với nhiệm vụ ngay lập tức tìm cách kết liễu hàng sau với những hero Sp và Dps chính. Chưa kể với khả năng tự hồi phục mạnh mẽ , Epis tự mình sống sót được trong combat mà không quá phụ thuộc vào sự giúp đỡ của các Sp hero , Epis chính là một dạng hero Dmg càng to thì càng tanky !!

Tuy nhiên trong PvP Epis khó có thể tỏa sáng, vấn đề là ở cô nàng gây Dmg Magic, mà khi bay vào vòng tuyến phía sau xa nhất thì đa phần đều là các Priest hero với chí số kháng Magic cao ngất ngưởng. Đấy cũng là vấn đề tương tự của Reina mắc kẹt với các Tanker, không với được những mục tiêu đằng sau .

Dẫu vậy, rõ ràng là Epis là một hero vô cùng độc đáo và mạnh mẽ , với bản chất tự lập, Epis có thể phù hợp với mọi loại team . Và chỉ cần với cách Build hợp lý thì Epis có thể dễ dàng trở thành cơn ác mộng.

Unique Weapon của Epis là

Guillotine.png
Fascinating Guillotine
Star Value
Upon auto-attacking, for a 25% chance, deal M.ATK of 80% and recover HP equal to the amount of damage dealt.
M.ATK of 96%
★★
★★★
★★★★
★★★★★ M.ATK of 200%

Một lần nữa mang lại khả năng hồi phục khủng khiếp cho cô nàng . Với Unique Weapon trong tay, bạn có thể lựa chọn lắp Mana/Atk hoặc Atk cho nó, để Epis luôn có đầy đủ Mana bay nhảy khắp chiến trường

Cách xây dựng đồ cho Epis

  • Artifact : Golden cat statue hoặc Golden mask of ancient king
  • Transcende 1 : ATK
  • Transcende 2 :  Opportune Strikes

Tactical Foresight

  • Lựa chọn Gear tập trung vào  các chỉ số Atk speed – Crit chance – Crit Dmg
  • Do Epis phụ thuộc rất nhiều vào việc crit Dmg để hồi phục nên lựa chọn set đồ cho Epis nên là Red Raid

 


 

 

Advertisements
This entry was posted in game and tagged , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s