Review Izombie

iZombie-Season-2-promo-image-Liv-with-brains.jpg

Đây là một serie không mới, thậm chí đã ra đến mùa thứ 3 rồi. Tuy nhiên với tình trạng quá nhiều serie nhan nhản xuất hiện xong rồi bị cancel giữa chừng thì đôi khi bắt đầu với những serie đã sống sót qua bao mùa phim , chất lượng được đảm bảo đôi khi lại tốt hơn và đó là còn chưa kể đến không còn lo lắng đợi chờ ngóng trông từng tập hàng tuần.

Quay lại với serie, Izombie, cái tên đã nói lên tất cả. Đây là một bộ phim về Zombie, sinh vật lờ đờ, xác sống , chuyên ăn não để sống bởi thế trong phim không thể thiếu cảnh ăn não . Và chính cảnh ăn não là một trong những màn thú vị của serie này , thật đấy, nhân vật chính đã biến cảnh tượng đáng lẽ ghê rợn thành một những khung cảnh chắc chắn sẽ khiến bạn muốn lăn vào bếp kiếm cái ăn .

 

Tất nhiên cái hay của bộ phim không chỉ có mỗi thế , nhân vật chính của phim là Liz Moore – một nữ sinh viên y khoa vô tình bị biến thành Zombie, thế là cô phải làm nhân viên pháp y để có não mà ăn hàng ngày ( quá hợp lý ). Với một chút tác dụng phụ của việc ăn não, Liz thấy được những hình ảnh về cuộc sống của người mà cô đã ăn . Và  cũng chính từ đó một serie trinh thám hình sự kiểu mỹ , kết hợp kinh dị ( zombie mà ) , hài hước , và tràn ngập drama ( lý do là bởi vì phim được chiếu trên đài CW – không hiểu sao nhà đài vô cùng thích những drama tình cảm rắc rối mệt mỏi triền miên ).

Phim không chỉ dừng lại ở những vụ án đơn lẻ mỗi tập, mà qua mỗi season đều có những sự kiện lớn dần dần mở ra qua các tập phim . Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với sự biến đổi không ngừng của cốt truyện. Dẫu rằng những mối quan hệ chằng chịt , yêu rồi lại không yêu của phim đôi khi khá mệt để theo dõi thì serie luôn có một thứ khác bù đắp lại , kéo bạn hứng thú theo dõi qua từng tập. Không chỉ là những vụ án mà là cứ mỗi một tập , với một bộ não mới Liz lại mang một cá tính khác nhau. Có lần là một bậc thầy võ thuật , lần khác lại là một cô nàng cuồng dâm… Việc Liz chật vật với vô vàn con người mới , vừa lo phá án , vừa lo đời sống cá nhân chính là chất hài hước của bộ phim , làm nhẹ đi tính chất ghê rợn vốn có của những serie về quái vật, án mạng , chết chóc .

Tóm lại,hãy thử qua serie này nếu như bạn ưa thích một trong những thể loại trên , hay đơn giản là muốn tìm một serie phim mới lạ để cày xuyên qua cuối tuần.

Advertisements
This entry was posted in Khác and tagged , , , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s