Review wonder woman 

Cảnh báo spoil

Hôm nay mình đã đi xem wonder woman về, với mình đó là một bộ phim hay chứ không chỉ đơn thuần là một bộ phim về siêu anh hùng. Mình viết bài này không hẳn là review mà để nói về những điều mình thích và cảm bận được ở bộ phim. Bởi vậy có lẽ spoil rất nhiều, ai chưa coi không nên đọc nhé!

– ‘ trên mức bình quân’ :))) câu thoại khiến mình cười rất nhiều

– kẻ phản diện luddendorf và maru muốn hủy diệt thế giới, đúng, nhưng họ thấy niềm vui thích trong đó,mang sự độc ác lên một tầm mới. Không hề có bất cứ màn độc thoại lớn lối của kẻ xấu nào . Luddendorf muốn chiến tranh và giết tất cả mọi người, maru thì thích nhìn người khác chết trong đau đớn. Are chỉ muốn được hả hê chỉ tay hét to rằng : Thấy chưa ! Thể hiện một quan điểm đi ngược hoàn toàn với của Jor-el rằng ai ai cũng có thể tốt: trong wonder woman ai ai cũng có thể có khả năng trở nên xấu xa và bạo lực.

– steven không hề tin diana về ares và những vị thần ,  nhưng không bao giờ nói niềm tin của cô ấy là sai trái và ngu ngốc. Chéo pine diễn thực sự rất tốt và có cực kì nhiều câu thoại đắt giá.

– trận chiến ngôn ngữ giữa diana và samir quá tuyệt

– và những thành viên trong đội cảm tử của steve thực sự rất đa dạng. Cô ấy có thêm cách nhìn mới về thế giới loài người đầy kì lạ và xung đột  . charlice Một tay lính bắn tỉa với pdst nhưng vẫn trở thành một người lính. Samir người chẳng thể tìm được việc ở lĩnh vực mình mong muốn bở sự phân biệt chủng tộc và phải trở thành một ng lính để dùng tài năng của mình. Tù trưởng vốn đã kinh qua chiến tranh và thua, giờ lại quyết định tham gia một trận chiến nữa, chiến đấu cho steve – một người da trắng. Bộ phim khắc họa hình ảnh những người thương binh trở về từ trận chiến khiến cuộc chiến thực hơn, nỗi đau rõ hơn, những người lính không chỉ là những con tốt thí trên trường .

– các cảnh chiến đấu võ thuật cứ như múa vậy, biết bao nhiêu là vũ khí, khiên , kiếm, thòng lọng, bao tay. Đạo diễn võ thuật của phim đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

– cảnh steven mua kem cho diana , cảnh 2 nghoài khiêu vũ với nhau .Diana thì muốn kết thúc cuộc chiến, cứu rỗi loài người. Còn Steven có thể cứu nhiều người nhất có thể, kết hôn với người mình yêu, có con, cùng nhau già đi.

– ” i can say today, but you can save the world”

Câu thoại đắt giá nhất phim.

Steven trevor không leo lên máy bay và hy sinh mạng sống của mình vì nghĩ rằng diana không thể làm điều đó, rằng cô ấy quá mỏng manh, hay anh  tốt đẹp hơn cô ấy, hay là vì muốn làm người hùng.

Không

Anh ấy leo lên máy bay và hy sinh bản thân vì thế giới cần Diana nhiều hơn nó cần Steven Trevor.

Anh ấy leo lên máy bay và hy sinh bản thân vì biết rằng mình có thế chấm dứt trận chiến này còn Diana có khả năng kết thúc chiến tranh.

Anh ấy leo lên máy bay và hy sinh bản thân mình vì anh ấy tin rằng Diana quan trọng hơn rất nhiều với thế giới hơn anh.

Anh ấy tin tưởng cô nhiều đến mức anh sẵn sàng chết ngày hôm nay để Diana có thể mang tới một ngày mai tốt đẹp hơn.

Anh chết để Diana có thể hoàn thành sứ mệnh của cô, trở thành người hùng được chọn.

Chính niềm tin của anh ấy, tình yêu của anh ấy, ước vọng của anh ấy đã giúp Diana thực sự nhìn ra được bản chất của nhân loại để cô tiếp tục chiến đấu.

Không sai khi nói rằng chính tình yêu và niềm tin của anh ấy đã cứu tất cả mọi người.

Advertisements
This entry was posted in Khác and tagged , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s