King’s Raid Review chi tiết hero : Kasel

Screenshot_2017-05-22-16-31-12

 

Kasel là nhân vật chính của game, là hero đầu tiên bạn sở hữu , nhân vật mà tất cả mọi người đều có. Đa phần mọi người hay đánh giá thấp những nhân vật khởi đầu và thay thế dần theo thời gian bằng những nhân vật mới ra mắt sau này. Tuy nhiên, đừng nghĩ rằng là hero đầu tiên thì không hữu dụng, Kasel có thể vô cùng mạnh mẽ nếu được đầu tư trang bị và xây dựng đúng cách

Trước hết hãy cùng xem qua bảng skill của Kasel

Judgement Blade

Deal physical damage to enemies in range, knocking them down for 2.5 sec.

Screenshot_2017-05-29-01-45-28-01

 

Đây là một trong những skill vô cùng cơ bản, và hữu dụng . Gây một lượng Dmg kha khá, tăng lên nhiều nếu bạn nâng cấp tối đa bảng Attribute ,  gây được CC với thời gian tương tối dài .


​Valiant Dash

Deal physical damage to enemies in range and dash forward.

Screenshot_2017-05-29-01-46-13-01

Skill 2 của là skill gây Dmg chính của Kasel, với thời gian hồi ngắn, có thể gây AoE Dmg và lượng Dmg lớn, đặc biệt ở dòng cuối khi nâng cấp tối đa bảng Attribute tăng thêm cả khả năng crit Dmg. Đặc điểm của skill cũng giúp cho Kasel lao vào giữa đội hình team địch, giúp dễ dàng set up các combo hay thu hút Dmg vào Kasel để có thể bảo vệ hàng sau team mình.

 

Proxy of God
Knockback nearby enemies and deal physical damage. In addition, increase ATK by X amount for 20 sec and increase dodge rate by 25%. Gain immunity to CC. This status cannot be removed.

Screenshot_2017-05-29-01-45-48-01

Đây chính là skill mà có thể dùng từ OP để miêu tả nó . Có CC một lượng Dmg ổn, nhưng điều đáng nói là Kasel sẽ được buff Dmg và Khả năng né tránh trong vòng 20s – Và bạn đoán được không Skill này mất 20s thời gian hồi, có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể luôn luôn trong trạng thái được buff. Đặc biệt nhất là hoàn toàn miễn nhiễm với CC, và không thể bị chùi- đồng nghĩa với việc Leo vô dụng trước bạn.

Không dừng lại ở đó, nhìn vào bảng Attribute, dòng cuối. Khi nâng cấp tối đa, thậm chí bạn còn có thể được buff speed trong thời gian dùng skill- Một skill toàn diện, đúng nghĩa sức mạnh nhân vật chính.

 

 

Goddess Strike ( Passive )

When dodging, deal physical damage to all frontline enemies in range.

Screenshot_2017-07-12-18-20-02-01

 

Chiêu thức nội tại của Kasel, phối hợp rất tốt với Skill 3. Đơn giản là khi bạn né được đòn, thì bạn phản Dmg lại. Tỷ lệ né càng cao thì Dmg phản lại càng nhiều. Và đây lại là Dmg Aoe , mà thậm chí còn là chiêu thức nội tại. Bạn thậm chí còn chả cần phải ấn. Trong bản Update mới nhất Kasel còn được bổ sung thêm khả năng hồi Mana từ skill nội tại này , khiến cho việc nâng cấp max skill này sớm nhất có thể là vô cùng cần thiết.

 

Có một bảng skill tuyệt vời đến vậy mà tại sao đa số người chơi cho rằng Kasel quá yếu để sử dụng khi mới chơi ?

Sự thật là Kasel chỉ thực sự tỏa sáng ở những level cao của trò chơi, đặc biệt là bắt đầu ở map5 khi bạn đối đầu những đối thủ immune với Magic DMg. Lúc này khi đã được nâng cấp đầy đủ, có lượng đồ nhất định, Kasel sẽ giúp bạn qua map một cách dễ dàng và nhanh chóng . Một hero tất cả mọi người đều có, bạn không phải lo lắng tích cóp để kiếm một hero Phys Dmg nếu đã lỡ xây dựng một team toàn các Magic Dmg từ đầu.

Bởi Kasel là một Warrior Class hero , một sự kết hợp giữa chống chịu mà vẫn gây được nhiều Dmg, nên đôi khi bị đánh giá là không đủ để Tank cho team. Nhưng nếu bạn xây dựng Kasel theo hướng lifesteal

Hãy nói về Unique Weapon của Kasel luôn, bởi vì tất cả mọi người đều có nó, nên hãy cùng xét qua sức mạnh của nó

Holy Sword of Aea

Aea
The Holy Sword Aea
Star Value
Each attack has a 25% chance to inflict P.DMG on enemy (160% of the ATK)
(192% of the ATK)
★★ (230% of the ATK)
★★★ (275% of the ATK)
★★★★ (331% of the ATK)
★★★★★

Tỉ lệ gây Dmg của Unique Weapon của Kasel là vô cùng cao, nếu bạn xây dựng theo lối lifesteal cho Kasel , thì căn bản sẽ biến Kasel thành một healer nếu như anh ta bị vây bởi bầy quái. Bởi cái chiêu thức của Kasel đều là Aoe, nên khi lifesteal cũng sẽ AoE.

Ngay với skill 1 , bạn dùng khi bị bao vây bởi một bầy quái, bạn hoàn toàn có thể trông đợi Kasel hồi phục đầy thanh máu ngay lập tức, nhất là khi bị vây bởi bầy rồng con trong Raid.

Với Skill 2 thời gian hồi nhanh cùng lượng mana thấp, và khả nặng crit Dmg cao, bạn hoàn toàn có thể spam skill này để mong chờ hồi nhiều máu với lifesteal

Và khi đã nâng cấp tối đa Skill 3, với lượng buff speed nó mang lại, kết hợp với Unique Weapon  bạn sẽ có được một Kasel sống vô cùng dẻo dai trong combat , và cứ thế tỏa Dmg ra tất cả địch.

 

Bởi vậy thứ tự nâng cấp Skill cho Kasel sẽ là

3 – 2 – 1- 4

Skill 3 OP dĩ nhiên cần max đầu tiên, và ta cũng rất cần sự nâng cấp tỉ lện crit ở skill 2 ngay sau đó

Kasel sẽ trở lên vô cùng khó chịu và nguy hiểm trong Arena nếu được xây dựng đúng cách. Chọc phá hàng rào địch và gây một lượng Dmg vừa đủ, chưa kể việc sống lì sống dai trước đa số skill 1hit KO cả team hiện nay. Bạn hãy team up với những hero có khả năng tạo khiên như Frey hay Baudoni, trong khoảng thời gian khiên tồn tại Kasel có thể hút lại lượng máu đã mất và hồi phục đầy đủ như ban đầu.

 

Cách xây dựng đồ cho Kasel

  • Artifact : Madame’s Bronze Mirror . Với item này Kasel được tăng thêm khả năng né tránh, một thứ toàn diện cho Kasel khi vừa nâng sức chống chịu và gây được thêm Aoe Dmg. Chưa kể có nó thì M.def của Kasel sẽ tăng lên , thì ta có thể tập chung xây dựng Phys Def cho Kasel. Biến Kasel chở thành 1 tanker toàn diện hơn so với những hero chỉ chuyện chống chịu 1 loại Dmg như hiện nay.
  • Transcend 1 Perks : +30% Atk
    Transcend 2 Perks : +30% Magic Dodge and +15% lesser Magic Dmg taken
  • Gear Tập trung vào các chỉ số Hp – Def – Dodge
  • Với sự xuất hiện mới của các set đồ thì lựa chọn tốt cho một Kasel thiên về phòng thủ set Legend từ Rồng Băng với việc bonus chỉ số Hp rất nhiều, hoặc có thể dùng set Ancient từ chapter 3, với việc bổ sung sức Def bên cạnh khả khăng Def magic sẵn có từ Transcend 2 mang lại
  • Với những Kasel vẫn muốn thiên theo hướng muốn gây thêm Dmg , có thể chọm set Ancient của Chapter2 với việc tăng khả năng né tránh và lượng Dmg gây ra.

 

Advertisements
This entry was posted in game and tagged , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s