King’s Raid Review chi tiết hero : Rodina

Screenshot_2017-05-27-15-54-20

Rodina là một mechanic hero 3 sao, điều đó có nghĩa là bạn chỉ có thể có được cô nàng trong inn, sử dụng vé hero 3 sao hoặc bỏ ra 6000 ruby để mua cô nàng ở Special Shop. Trong phiên bản game hiện tại, Rodina là một trong những – nếu không phải là hero gây Dmg trên một mục tiêu mạnh nhất, dựa trên thiết kế skill của cô nàng , trong khi vẫn mang lại một chút CC vào những tình huống cần thiết.

Tuy có thể gây ra một lượng Dmg khổng lồ , cô nàng vẫn cần rất nhiều sự bảo vệ để có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình .

Hãy cùng điểm qua lần lượt từng kĩ năng của Rodina để đánh giá từng điểm mạnh điểm yếu .

Penetration Shot  :After casting, Rodina goes into an immobile stance and charges a shot that penetrates through enemies in a straight line. After casting ends, deal X P.DMG in a straight line. Damage is increased by 150% in proportion to the total casting time. If she finishes charging her shot, it will knockdown the enemies it hits.

Screenshot_2017-05-27-15-53-19-01

Skill  1 là một skill gây CC duy nhất trong 3 skill gây Dmg của cô nàng . Dựa trên điều kiện phải đứng yên trong thời gian nạp trước khi bắn, skill 1 chỉ nên dùng khi bạn thực sự tuyệt vọng trong việc cần 1 CC , hoặc skill 3 đang trong thời gian hồi. Nhớ rằng trong lúc nạp skill , Rodina có thể bị phá bởi CC của team địch.

Target Aim :Rodina marks a target, and while the target is marked, target receives 50% increased damage from all attacks. In addition, increases Rodina’s P.DMG by X.

Screenshot_2017-05-27-15-53-31-01

Skill 2 là chiêu thức duy nhất buff cho bản thân của Rodina, gia tăng lượng Dmg cho các chiêu thức của cô nàng, bổ sung cực kì tốt cho 2 skill còn lại . Bởi thế luôn ưu tiên dùng Skill 2 khi có cơ hội.

Focused Fire :Rodina takes an immobile stance and fires 10 shots at random enemies, dealing X P.DMG per shot and damage is increased by10% for each subsequent attack.

Screenshot_2017-05-27-15-53-41-01

Skill gây Dmg thứ 2 của Rodina và cũng là nguồn Dmg chính của cô nàng. Hiệu quả trong việc diệt nhiều địch thủ và tiêu diệt boss bởi khả năng nâng Dmg theo từng phát bắn. Tuy nhiên cũng như skill 1, do phải đứng bất động trong lúc tung skill, cô nàng dễ thành mục tiêu của CC.

Rapid Shot Every 10 seconds, fire 2 consecutive shots and deal X P.DMG.

Screenshot_2017-05-27-15-53-51-01

Đây là chiêu thức nội tại của Rodina, bổ sung một lượng Dmg không nhỏ nhưng đáng tiếc là không giúp Rodina hồi phục được mana , do phát bắn này được tính là 1 skill chứ không phải một đòn đánh thường.

Nhìn qua bảng Attibute của tất cả skill của Rodina đều vô cùng đơn giản, thuần nâng Dmg, đáng sợ là ở mức cuối , mỗi skill đều nâng khả năng chí mạng 50 % . Các skill bổ trợ cho nhau rất hài hòa , với sự buff Dmg và khả năng crit Dmg tuyệt vời. Rodina có thể hồi phục mana rất chậm chạp nhưng sức mạnh của cô nàng là không thể coi thường.

Thứ tự nâng cấp skill sẽ là

2 – 3 – 4 – 1

Vậy Rodina sẽ như thế nào trong trò chơi ?

Điểm mạnh :

Khả năng gây Dmg theo thời gian tuyệt vời, cùng kĩ năng dồn mạnh hơn trên một mục tiêu khiến cô nàng rất mạnh mẽ trong Adventure hay đánh Raid. Với Black Raid sẽ gặp khó khăn một chút bởi đám rồng con Spam liên tục, và skill nội tại của Rodina thì chọn radom đối thủ để bắn.

Là hero hàng sau, tấn công tầm xa, nên khó bị nhắm tới.

Tất cả các skill đều crit 50% khi nâng cấp đủ

Điểm yếu :

Quá ít CC so với những tướng Mechanic khác

Thời gian hồi mana lâu và skill dễ dàng bị CC phá do phải nạp lâu và bất động, khiến cô nàng cần có nhiều sự bảo kê để có thể phát huy tối đa khả năng của mình .

 

Bởi thế trong Arena, bạn có thể dùng Frey và Maria để đi kèm với Rodina. Frey với khiên chống CC sẽ giúp Rodina thoải mái gây Dmg mà không lo ngại gì cả. Và với lược CC khủng từ Maria sẽ bù đắp lại sự thiếu hụt của Rodina , đồng thời giữ chân được team địch lại.

Rodina’s Unique Weapon: Rodina Custom Rifle Mod.0

CustomRifle
Rodina Custom Rifle Mod.0
Star Value Value
Upon attacking an enemy, inflict additional P.DMG amount to 100% of Attack at a 10% chance and knock back the enemy.
120% of Attack 11% chance
★★ 144% of Attack 12% chance
★★★ 172% of Attack 13% chance
★★★★ 207% of Attack 14% chance
★★★★★ 250% of Attack 15% chance

 

 

Unique Weapon của Rodina mang tới thêm một lượng Dmg khổng lồ và bổ sung thêm một lượng CC nho nhỏ cho sự thiếu hụt CC của cô nàng. Tuy nhiên , Rodina không quá phụ thuộc vào Unique Weapon để tỏa sáng

Tuy nhiên để có thể phát huy tối đa sức mạnh thì việc farm đầy đủ đồ cho công nàng cũng là một công việc không hề đơn giản vì cô nàng phụ thuộc nặng vào Critical Chance và Critical Dmg.

 

Cách xây dựng đồ cho Rodina 

  • Artifact phù hợp nhất cho Rodina  là Golden Cat Statue , ai mà chả muốn sự buff tốc vào mỗi mở đầu của battle cơ chứ
  • Transcend 1 Perks : +30% Atk
    Transcend 2 Perks : +15% Crit chance and +30% Crit dmg
  • Gear Tập trung vào 3 chỉ số – ATK  – Critical Chance – Critical Dmg do đặc thù skill của Rodina
Advertisements
This entry was posted in game and tagged , , . Bookmark the permalink.

One Response to King’s Raid Review chi tiết hero : Rodina

  1. Pingback: King’s raid Guide : Part 1 – Tổng quan các hero trong game – sonhaphien

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s